Văn phòng Raffles Family có trụ sở tại Hồng Kông đã hợp tác với nhà phát triển và quản lý tài sản quốc tế Tishman Speyer để ra mắt một quỹ bất động sản tập trung vào Apac (Châu Á – Thái Bình Dương).

Theo hai công ty, Quỹ Cơ hội APAC của Văn phòng Gia đình Tishman Speyer/Raffles (Tishman Speyer/Raffles Family Office APAC Opportunity Fund) sẽ tập trung vào một số chủ đề bất động sản như là “nâu sang xanh”, khu vực sinh sống, hậu cần và các tình huống đặc biệt, bao gồm chiến lược tín dụng và tìm cơ hội khó khăn.

Rob Speyer, Giám đốc điều hành của Tishman Speyer cho biết: “Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng của Tishman Speyer sang các thành phố cửa ngõ Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và bắt đầu mối quan hệ đối tác quan trọng với Raffles Family Office và các nhà đầu tư của họ.

Raffles Family Office cũng đã tìm cách mở rộng khả năng tài sản kỹ thuật số của mình trong những tháng gần đây, đã ra mắt nền tảng tài sản kỹ thuật số vào tháng 9 và bổ nhiệm giám đốc đầu tư tài sản kỹ thuật số vào tháng 10.

Trong khi đó, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tập đoàn Raffles – Chi-man Kwan đã ca ngợi một nhượng bộ thuế được thông qua gần đây đối với các khoản đầu tư thuộc sở hữu gia đình do Hong Kong’s Inland Revenue đưa ra.

Ông nói: “Sự phát triển then chốt này chắc chắn sẽ đóng vai trò là chất xúc tác để nâng cao khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp văn phòng gia đình tại Hồng Kông”.

“Chúng ta đang chứng kiến ​​một bước chuyển mình trong lãnh vực của mình, một thời điểm mang tính chuyển đổi hứa hẹn sẽ định hình lại bối cảnh quản lý tài sản và các dịch vụ tài chánh theo yêu cầu. Động lực phía trước được tạo ra bởi những thay đổi này không chỉ hứa hẹn mà còn cần thiết.”

Nguồn