ĐẢO ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

 

 

Khởi nguồn nơi tâm điểm, kiến tạo một nhịp đập phồn vinh giữa trái tim SwanBay – Đó chính là SwanBay Le Centre. Một khúc biến tấu của khu thương mại sầm uất phục vụ tối ưu nhu cầu hưởng thụ của gia chủ, là sự ngân vang của xu hướng sở hữu shop-villa nhằm mang lại trải nghiệm mới lạ cho giới thượng lưu, tất cả tạo nên một kiệt tác giữa đảo riêng SwanBay.

Le Centre là nhịp đập phồn hoa giữa trái tim SwanBay. Với các dãy phố thương mại mang đậm chất Châu Âu hiện đại, cùng các giá trị giải trí thời thượng mang lại trải nghiệm khác biệt và sức sống năng động cho giới thượng lưu và thế hệ Millennials đầy cá tính.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, ĐA DẠNG KẾT NỐI

Tọa lạc trên đảo Đại Phước thuộc phía Đông TP.Hồ Chí Minh, Swanbay sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đa dạng va hiện đại gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Cư dân có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng với trung tâm TP.Hồ Chí Minh và sân bay Quốc tế Long Thành cũng như các vùng lân cận.

NHƠN TRẠCH – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

CHỦ ĐẦU TƯ

SwanCity là một thương hiệu Phát triển Nhà ở quốc tế, trụ sở chính tại Singapore, có lịch sử hơn 15 năm và hiện diện tại 17 quốc gia trên thế giới.

  • SwanCity sở hữu nguồn tài chính lớn mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng, tốc độ phát triển nhanh, giàu kinh nghiệm trong việc phát triển cụm đô thị hoàn chỉnh để đưa ra thị trường các sản phẩm nhà ở tốt nhất, có giá trị tiềm năng, đáng đầu tư nhất.
  • SwanCity được quản lý bởi bốn nguyèn tắc chính (4C) trong việc phát triển các khu đô thị mới :
    1. Cam kết phát triển xanh.
    2. Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố.
    3. Cam kết liên tục cải tiến.
    4. Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Để được hỗ trợ cụ thể, vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh – 0901 82 83 85