GIỚI THIỆU THE ICON TẠI SỰ KIỆN

“TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU”

Ngày 20/11 vừa qua tại Hà Nội, SwanCity đã phối hợp với hai thương hiệu xe hơi siêu sang Land Rover & Jaguar để tổ chức sự kiện “Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu” tại Royal automotive Hà Nội.

Nhằm nâng tầm trải nghiệm xa hoa và mang đến những đặc quyền thượng lưu cho các vị khách VIP, tại sự kiện, các khách mời đã được trải nghiệm các thương hiệu đẳng cấp và thưởng thức một buổi tiệc nhẹ tuyệt vời trong âm nhạc trữ tình. Đặc biệt, khách hàng còn được tư vấn các thông tin về tuyệt phẩm dinh thự The Icon được kiến tạo bởi SwanCity với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

The Icon là bộ sưu tập các tuyệt phẩm dinh thự với sự kết hợp hài hoà giữa giá trị hiện đại và sinh thái tạo nên biểu tượng mới tại khu vực Đông Sài Gòn. Sự kiện “Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu” tại Royal automotive Hà Nội nhằm giới thiệu đến các khách hàng giá trị nổi bật của The Icon và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.


TRAO HAI GIẢI THƯỞNG ĐẶC BIỆT

50.000 USD CHO CÁC CHỦ NHÂN MAY MẮN

Ngày 14/11/2020, SwanCity đã tổ chức lễ rút thăm cho các Khách hàng may mắn trong chương trình ưu đãi nhận nhà nhanh. Theo đó, hai giải đặc biệt mỗi giải trị giá 50.000 USD đã được trao cho hai khách hàng may mắn là: Bà Nguyễn Thị Phương Nguyên sở hữu biệt thự tại khu đô thị SwanPark và ông Mạc Văn Vĩ sở hữu biệt thự tại SwanBay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *