NGƯỜI NỔI TIẾNG CHỌN BIỆT THỰ CỦA SWANCITY

SwanPark, thành phố xanh tích hợp đa chức năng đã thu hút sự chú ý của thị trường nhờ quy hoạch đồng bộ, hiện đại, chú trọng mảng xanh và cảnh quan thiên nhiên độc đáo và chỉ sau một thời gian có mặt tại Việt Nam, SwanCity đã tạo nên một diện mạo mới cho khu vực Đông Sài Gòn.

Với tiềm lực mạnh và đề cao uy tín thương hiệu, các dự án của SwanCity đã kiến tạo được không gian sống hài hoà với hệ thống tiện ích đẳng cấp và nổi bật là các sản phẩm nhà ở từ Dinh thự, biệt thự cho đến căn hộ đều có thiết kế độc đáo, tiên phong trên thị trường. Đó là những lợi thế cạnh tranh của SwanBay và SwanPark thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới thượng lưu. Đặc biệt, cộng đồng cư dân hiện hữu đánh giá cao uy tín của SwanCity và hết sức hài lòng khi nhận nhà là minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của khu đô thị này trên thị trường.

Ngoài những chủ nhân danh giá hiện hữu, mới đây SwanBay và SwanPark đã đón tiếp gia đình Á Hậu Huyền My tới tham quan. Á hậu Huyền My đã quyết định sở hữu biệt thự tại SwanPark để gia nhập cộng đồng dân cư SwanCity.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *