Kế thừa những giá trị nổi bật của chuỗi “Sunrise”, Novaland tiếp tục trình làng siêu phẩm Khu Phức hợp Căn hộ – Officetel – Lô Thương Mại  Sunrise Cityview. Với mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ vốn từ lâu đang mệnh danh là khu siêu sang của Sài Gòn sẽ tiếp tục hứ hẹn mang lại một không gian sống chất lượng hiện đại, an toàn và tiện nghi.

Tổng diện tích: 4,6ha

Số tào tháp: 8

Số căn hộ: 2,234

[inwave_video_pro videotype=”youtube” id_youtube=”SXzQNreoyQI” button_bg_color=”#dcc47a” video_poster=”4236″]

Vị trí

Toạ lạc ngay trên mặt tiền đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, dự án Sunrise Cityview đảm bảo sự thuận tiện tối ưu trong việc kết nối giao thông. Từ đây chỉ mất 10 phút di chuyển là đến ngay chợ Bến Thành, 3 phút là có thể tiếp cận được ngay khu đô thị phía Nam thành phố cũng như các quận lân cận khác như Quận 4, Quận 5, Quận 8, Bình Chánh, Nhà Bè …

Mặt bằng tổng thể

[inwave_neighborhood][inwave_neighborhood_item img=”4256″ title=”Hồ bơi vô cực” link_title=”” class=”tien-ich-not-active”][inwave_neighborhood_item img=”4257″ title=”Phòng GYM hiện đại bậc nhất” link_title=””][inwave_neighborhood_item img=”4258″ title=”Tiện ích nội khu với trung tâm thương mại” link_title=””][/inwave_neighborhood]

Tiện ích vượt mong đợi

Tiến trình thanh toán

Bắt đầu: Ký hợp đồng và thanh toán 10%
90 ngày tiếp theo (Thanh toán 10% tiếp theo)
180 ngày sau thanh toán tiếp 10%
Cuối cùng (Techcombank cho vay 35 năm cho 70% còn lại)

Chủ đầu tư

Tập đoàn Novaland

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn.

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

    ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN

    [inwave_gallery number_columns=”3″]